Khám Phá - 27/03/2017 11:22 AM
Hành động đẹp này được ghi lại bởi camera giám sát giao thông tại Trung Quốc. Qua đó, hình ảnh một bà cụ qua đường phải đẩy xe lăn cực nhọc đã được hai chiến sĩ công an giúp đỡ.

Theo như hình ảnh trong đoạn clip, trong khi hai cảnh sát giao thông đang chờ đèn đỏ thì gặp bà cụ già di chuyển chậm rãi, đẩy một chiếc xe lăn khó nhọc đi từng bước để sang đường. Nhận thấy nguy cơ xảy ra nguy hiểm với bà cụ, hai chiến sĩ công an liền xuống xe tiến hành điều tiết phương tiện để đảm bảo an toàn cho bà cụ. Thậm chí, khi dòng phương tiện không có dấu hiệu nhường đường, mà chỉ đánh lái để tránh, thì chiến sĩ cảnh sát lái xe vội lao lên chắn đường che chắn cho bà cụ.

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, với hành động đầy nhân văn và ý nghĩa, hai chiến sĩ cảnh sát nhận được rất nhiều lời tán thưởng và khen ngợi.

 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Bị CSGT tịch thu rồi làm mất bằng lái, tôi phải làm thế nào?

  Bị CSGT tịch thu rồi làm mất bằng lái, tôi phải làm thế nào?

  Tiện ích  - 28/11/2017 1:46 PM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung:Tôi có vi phạm tốc độ 50/45 km/h tôi có giao bằng lái xe và lập biên bản. Nhưng lại không kí vô biên bản. Ngày hôm sau tôi làm đơn có chữ kí xác nhận tại địa phương. Nhưng khi lên nộp lại tìm không thấy bằng lái xe. Tôi đã lên 2, 3 lần vẫn không tìm thấy bằng lái xe. Giờ tôi phải làm sao để lấy lại được bằng. Mong luật sư tư vấn.

 • Điểm nóng tuần: Sẽ chấm dứt việc CSGT ra đường bắt vi phạm?

  Điểm nóng tuần: Sẽ chấm dứt việc CSGT ra đường bắt vi phạm?

  Thị Trường  - 14/10/2017 10:47 AM

  TP.HCM sẽ chấm dứt việc CSGT ra đường bắt vi phạm?, Thêm 177 loại ô tô, xe máy vào bảng tính lệ phí trước bạ, Cách tra cứu xe bị phạt nguội trên Cục Đăng kiểm, Ssangyong chính thức trở lại Việt Nam và Toàn ngành ô tô sụt giảm doanh số trong tháng 9 là những tin tức nổi trong tuần qua.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc