Khám Phá, - 09/01/2012 04:55 PM
Ngày 6/1/2012 tại CLB Mỹ tại số 19-21 Hai Bà Trưng Hà Nội, CLB Hog Hà Nội (Harley Davidson – Hà Nội) đã tổ chức sinh nhật 1 năm thành lập CLB.

Để chào mừng sinh nhật 1 tuổi của CLB, các thành viên đã tổ chức một chương trình sinh nhật khá quy mô với sân khấu hoành tráng. Bên cạnh những chiếc Harley Davidson như; Harley Roadking, Roadking cvo, Rocker C, Dyna, Convertible… chương trình còn có sự tham gia của ban nhạc đến từ Philippin, DJ,… cùng sự góp mặt của các thành viên trong CLB và nhiều bạn bè quốc tế.

Hog Hà Nội là nơi hội tụ những niềm đam mê với dòng xe nổi tiếng đến từ nước Mỹ - Harley Davidson. Mới thành lập được 1 năm, nhưng CLB đã quy tụ được rất nhiều thành viên từ khắp nơi trên cả nước tham gia, trong đó có cả những bạn bè quốc tế đang sống và làm việc tại Việt Nam.


Ngoài sự gắn kết những người có chung tình yêu với dòng xe này tại Hà Nội, câu lạc bộ còn là nơi giao lưu với những thành viên đam mê Harley Davidson trên khắp cả nước cũng như bạn bè khắp nơi trên thế giới.


Theo anh Vinh “Tân Đảo”, chủ tịch CLB Harley Dadvison Hà Nội đồng thời cũng là một nhân vật chơi xe nổi tiếng tại Việt Nam, cho biết: Hog Hà Nội là nơi tập hợp những người có chung niềm đam mê với dòng xe Mỹ nổi tiếng Harley Dadvison, đây là sân chơi để những người có chung tình yêu lớn chia sẻ, giao lưu và cùng hoạt động xã hội.

Một số hình ảnh bên lề sinh nhật CLB Hog Hà Nội:  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +