rss

Theo Trong Nghiệp

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Car&Passion - hành trình siêu xe 2012 khởi động

Khám Phá - 11/01/2012 8:50 am

Hành trình siêu xe lần thứ hai sẽ bắt đầu từ Hà Nội tới Đà Nẵng và mở rộng cho tất cả các thành viên, kể cả nước ngoài.

"Car&Passion Second Year" khởi hành ngày 30/4 và kết thúc vào 3/5. Số lượng xe không quá 30 chiếc. Chi phí cho mỗi xe và 2 người trong khoảng 167-209 triệu đồng, tùy thuộc thời gian đăng ký. Ban tổ chức cho biết số tiền thành viên đóng góp sau khi trừ chi phí sẽ được làm từ thiện.

Hành trình Car&Passion lần đầu tiên, diễn ra vào tháng 8 quy tụ những siêu xe với quy mô chưa từng có tại Việt Nam. Sự kiện này cũng đánh dấu một thời kỳ "chơi" siêu xe thực sự, gắn liền đam mê với các hoạt động từ thiện, không còn mang tính nhỏ lẻ và giấu giếm như trước.

Kevin German, phóng viên ảnh tự do đang sinh sống ở TP HCM, người theo chân Car&Passion 2011 viết trên blog của mình: "Mỗi khi đoàn xe đi qua một ngôi làng, người dân nhìn với ánh mắt như thể họ đang xem tàu vũ trụ. Tôi cũng nhận ra những chiếc xe trị giá hàng triệu đô-la Mỹ không thích hợp nơi này. Đường quá xấu, một số xe phải chở bằng xe tải. Bạn cũng không thể đi trên 100 km/h".

Về niềm đam mê xe hơi của người Việt, Kevin viết: "Những cậu bé nhìn theo chúng tôi với ánh mắt chứa đầy hy vọng và ước mơ. Các cậu hẳn sẽ còn nhớ kỷ niệm này rất, rất lâu nữa".

Car&Passion lần đầu tiên bắt đầu từ 26/8/2011 tại TP HCM và 28/8/2011 tại Hà Nội. Điểm tập trung là thành phố Đà Nẵng với gần 20 siêu xe và siêu sang.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới