Khám Phá - 10/05/2020 8:29 AM
Lambroghini Aventador – cái tên không còn xa lạ ở Việt Nam, với số lượng không dưới 10 chiếc với lai lịch khá đầy đủ. Tuy nhiên, 2 “siêu bò” này lại rất bí ẩn và hiếm khi xuất hiện trên đường phố.

Đầu tiên là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 với ngoại thất màu trắng. Xe từng tham gia hành trình siêu xe Car Passion 2019, tuy nhiên mọi hình ảnh và thông tin về chủ nhân chiếc xe đến nay vẫn là một ẩn số.

avenhn-cafeautovn-1 avenhn-cafeautovn-2

Xe có màu sơn ngoại thất màu trắng, đã được wrap decal để tham gia Car Passion.

avenhanoi-cafeautovn-3

Bên cạnh đó, siêu xe này được trang bị bộ mâm 5 chấu kép sơn đen, bên trong là cùm phanh màu đỏ tạo điểm nhấn hơn.

avenhanoi-cafeautovn-4

Chủ nhân của xe cũng phá cách khi để cụm 4 ống xả không bọc ốp như nhiều siêu bò LP700-4 khác tại Việt Nam.

avenhanoi-cafeautovn-5

Phần nắp động cơ có thiết kế dạng 2 mảng riêng biệt thay vì loại nắp liền cỡ lớn giúp gió vào giảm sức nóng cho động cơ.

avenhanoi-cafeautovn-6

Mặc dù đã xuất hiện trên phố một số lần nhưng theo giới chụp xe đường phố, chủ xe không muốn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mọi thông tin về chiếc xe đều không có trên thông tin đại chúng.

avenhanoi-cafeautovn-7 avenhanoi-cafeautovn-8

Về Việt Nam từ cuối năm 2017 nhưng cho đến nay, chiếc Aventador SV Roadster màu vàng độc nhất này cũng chỉ có một chút thông tin ít ỏi.

avenhanoi-cafeautovn-9 avenhanoi-cafeautovn-10

“Siêu bò Ý” này được chào bán ngay sau khi về Hà Nội vài ngày, với mức giá khoảng 39 tỷ đồng, cao gấp 3 lần so với giá xuất xưởng tại Mĩ.

avenhanoi-cafeautovn-11

Đắt, hiếm và chịu chơi là những từ được nhiều người miêu tả về chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster này.

avenhanoi-cafeautovn-12

Theo một số nguồn tin chính xác, người đưa chiếc Aventador LP750-4 SV Roadster về nước là một thiếu gia Hà thành sinh năm 1996.

avenhanoi-cafeautovn-13

Đây vốn là người đã "khui công" siêu xe Ferrari 488 Spider đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời sở hữu một công ty nhập khẩu xe sang khá có tiếng tại Hà Nội.

avenhanoi-cafeautovn-14

Tuy nhiên, cho đến nay, siêu xe này về tay chủ nhân nào mới hay không cũng vô cùng kì bí như…vụ mất tích MH370.

avenhanoi-cafeautovn-15 avenhanoi-cafeautovn-16

Không những vậy, rất hiếm hoi để bắt gặp chiếc Aventador SV Roadster này trên phố vào ban ngày. Xe thường hay ra đường vào ban đêm để tránh gây sự chú ý.

avenhanoi-cafeautovn-17 avenhanoi-cafeautovn-18

Trong khi nhiều người mơ ước sở hữu siêu xe như Lamborghini để được nổi tiếng thì lại xuất hiện những tay chơi xe giấu mặt một cách kì lạ.  

avenhanoi-cafeautovn-19

 

Ảnh: P.Q.Lam, Sưu tầm FB

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc