Khám Phá - 13/12/2016 5:41 PM
Với dân “yêu tốc độ” hoặc đam mê hình tượng rồng, bộ vành 22 inch 5 chấu đúc hình rồng mạ vàng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu không quan tâm tới mức giá 7.800 USD (gần 177 triệu đồng).

Theo Richard, CEO của hãng độ Rimsbook Corporation Limited ở California (Mỹ) - nơi đúc bộ vành 5 chấu hình rồng mạ vàng chia sẻ: Sự ra đời bộ vành đặc biệt này xuất phát từ ý tưởng rồng truyền thuyết trong trò chơi Game of Thrones. Ông đã cá nhân hóa, đem những con rồng trong trò chơi Vương Quyền này thực hiện trên bánh xe.

Cũng theo vị CEO này, khách hàng tiềm năng của bộ vành rồng mạ vàng là những người đam mê tốc độ, thần tượng rồng và đặc biệt hướng tới thị trường ô tô Trung Quốc.

Hiện bộ vành 22 inch chỉ phù hợp với dòng xe SUV cỡ lớn. Trong tương lai hãng độ sẽ cho ra đời những mẫu vành tương tự cho ô tô cỡ nhỏ. Theo một số nguồn tin đã có một tỉ phú người Trung Quốc đặt mua một bộ vành đặc biệt này, trước khi các phiên bản kế tiếp của nó được rao bán ra trong dịp giáng sinh năm nay.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: vành ô tô,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc