• Khám Phá - 02/02/2016 2:45 PM
  Bộ phận chế tác Mulliner trực thuộc hãng xe cao cấp Anh quốc vừa giới thiệu thêm những bổ sung nội thất mới cho bản Flying Spur, nhằm tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi ở hàng ghế sau.

  Theo đó, chi tiết thiết kế hộc rượu có chế độ giữ mát được Mulliner đặt ở giữa hàng ghế sau với lớp kính chống nhiệt cao cấp, bên trong gồm chai rượu hiệu Krug Clos d'Ambonnay năm 1998 và hai ly sâm panh độc đáo dành riêng để phục vụ trên xe, lấy cảm hứng từ bánh xe của Bentley.

   

  Bên dưới hộc đựng rượu là một hộc nhỏ hơn được ốp giả gỗ cao cấp, để khách có thể đặt trang sức, đồng hồ hoặc vật dụng cá nhân kèm theo các phím chọn điều khiển trung tâm, bật chỉnh điều hoà tuỳ ý. Ngoài ra, hai bên cánh cửa xe được thiết kế bọc da hiện đại hơn, mô phỏng theo màu sắc ngoại thất của xe.   

  Riêng những chiếc Flying Spur phục vụ cho các khách hàng ở Trung Đông còn được Bentley hỗ trợ lắp đặt thêm phím phun sương khử mùi ở hai bên cánh cửa sau với loại nước hoa mà họ yêu thích.

  Với những thay đổi và bổ sung trên, hãng xe Anh quốc đã phải tiến hành lắp đặt trong 15 giờ đồng hồ trên mỗi chiếc từ đội ngũ của Mulliner.

  Chi phí để nâng cấp nội thất bản Flying Spur theo cách thức này hiện có nhiều mức giá khác nhau tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Giá gốc của một chiếc Bentley Flying Spur hiện vào khoảng 195.000 USD.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc