Khám Phá, - 22/01/2015 10:27 PM
Là một hãng xe hạng sang, những sản phẩm của Audi thường đi kèm hàng trăm option để có thể thõa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Việc liên tục ra đời những mẫu xe mới và công nghệ mới đối với Audi xem chừng chưa đủ khi mới đây hãng xe này công bố sẽ áp dụng cho những đại lý bán hàng của mình công nghệ Audi VR Experience.

Giải thích về công nghệ mới này, đại diện Audi cho biết họ sẽ sử dụng một hệ thống thực tế ảo (VR) để tích hợp công nghệ kỹ thuật số sang mảng bán lẻ ôtô, cho phép khách hàng có thể trải nghiệm chiếc xe mong ước dù nó chưa hề được sản xuất. Công nghệ sẽ mang đến hình ảnh đầy đủ nhất về chiếc xe mang logo bốn vòng tròn với các tùy chọn từ chính khách hàng. Chẳng hạn màu sắc nội thất, chi tiết da, khảm hay hệ thống thông tin giải trí trong xe. Hệ thống còn chân thực đến mức cho phép khách hàng ngồi sau vô lăng hay đứng bên ngoài quan sát màu sơn, từng chi tiết ngoại thất…Để mang đến trải nghiệm cao nhất, hệ thống còn bao gồm một tai nghe cao cấp Bang & Olufsen cho phép thử độ ồn của cabin, âm thanh của hệ thống giải trí hay đơn giản chỉ là tiếng đóng cửa xe.

Luca de Meo, thành viên hội đồng quản trị và mảng bán hàng của Audi phát biểu: “ Cùng với các đại lý, chúng tôi sẽ mang những công nghệ kỹ thuật số vào mảng bán hàng để nâng cao sự tiện lợi và cung cấp những giải pháp tư vấn tốt nhất. Với Audi VR Experience, chúng tôi một lần nữa thể hiện vai trò tiên phong của Audi trong lĩnh vực xe hơi”

Được biết hệ thống sẽ có mặt tại các đại lý Audi vào cuối năm nay và tiếp tục được phát triển mở rộng như một giải pháp di động.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Audi

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc