Khám Phá, - 24/07/2013 02:51 PM
Aston Martin đã làm lễ kỷ niệm 100 năm ra đời tại Kensington Gardens, London với hàng loạt chiếc Aston Martin thuộc đủ mọi chủng loại và thời kỷ. Sự kiện nổi bật và có phần khoa trương này làm xôn xao cả thành phố London, Anh Quốc.

Sự kiện diễn ra vào 21/7 tại Kensington Gardens đã thu hút hơn 10,000 người gồm chủ xe và khách tham quan. Đây được đánh giá là lễ hội tập trung nhiều dòng xe đua cổ nhất trong lịch sử nước Anh.

Lễ hội diễn ra với sự góp mặt của nhiều dòng, phiên bản của Aston Martin, đặc biệt là một số mẫu xe hiếm như chiếc Aston Martin đời 550 (có mức giá lên đến 1.5 tỷ USD). Lễ hội cũng dành những không gian đặc biệt để trưng bày lịch sử gắn bó 50 năm giữa hãng và chàng điệp viên 007 James Bond nổi tiếng.

Tại sự kiện, CEO của Aston Martin – ông Ulrich Bez phát biểu: “Tuần lễ này là một lễ kỷ niệm long trọng dành cho những điều mà Aston Martin và tôi, tin rằng đã đem đến cho những khách hàng của hãng trên khắp thế giới. Nét đặc trưng là chìa khoá tạo nên sự thành công của Aston Martin – chúng tôi đã sản xuất khoảng 65,000 chiếc trong lịch sử 100 năm phát triển của hãng – và việc chứng kiến chúng quy tụ tại London quả là một khoảnh khắc lịch sử.”

Sau đây là hình ảnh ấn tượng của lễ hội xe cổ lớn nhất Anh Quốc này:

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +