Khám Phá - 24/11/2014 8:47 AM
Vốn là một mẫu xe thể thao có thiết kế hầm hố và thanh lịch, chiếc Mercedes-Benz CLS63 sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng nổi có ngày nó sẽ trở nên “nổi bần bật” với vẻ ngoài bọc chrome vàng chóe như thế này.

Sẽ có người thích hoặc ghét vẻ ngoài mới của mẫu Mercedes-Benz CLS63 có động cơ V8 tăng áp này. Tuy nhiên chắc chắn mọi người đều đồng ý rằng nó đã nổi bật và hút mắt hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Ngoài lớp bọc bằng chrome kính có màu vàng chói mắt, chiếc CLS63 AMG còn sử dụng một số gói phụ kiện như bộ mâm trọng lượng nhẹ đường kính 21 inch của Vellano VM18. Với vẻ ngoài đó, tờ Carbuzz còn khẳng định rằng họ sẽ không quá ngạc nhiên nếu như đây là một chiếc xe của một “ông hoàng” nào đó ở xứ Dubai.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp của mẫu xe độ Mercedes-Benz CLS63 do hãng MC Custom thực hiện:

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Mercedes-Benz GLE 2019 chính thức trình làng

  Mercedes-Benz GLE 2019 chính thức trình làng

  Thị Trường  - 12/09/2018 11:14 AM

  Sau khi được PR bằng chiến dịch teaser khá dày đặc trong thời gian qua, cuối cùng thì Mercedes-Benz GLE 2019 cũng chính thức lộ diện hoàn toàn. Nâng cấp đáng kể nhất của chiếc SUV này chính là sự bổ sung của hàng loạt công nghệ mới, biến GLE trở thành một trong những mẫu xe tiên tiến nhất trong phân khúc.

 • Xe điện đầu tay của Mercedes-Benz chính thức trình làng

  Xe điện đầu tay của Mercedes-Benz chính thức trình làng

  Thị Trường  - 06/09/2018 8:51 AM

  Sau một chiến dịch teaser dài hơi, cuối cùng thì mẫu xe điện đầu tay của Mercedes-Benz cũng chính thức lộ diện. Đồng thời, chiếc xe cũng là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu con EQ, hội tụ mọi phẩm chất của thương hiệu xe sang nước Đức kết hợp với sự tân tiến của hệ thống động cơ điện.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc