Khám Phá, - 30/09/2014 09:00 PM
Qua bàn tay hãng độ đến từ Bungary, mẫu xe BMW M6 vốn đã hầm hố nay lại càng bắt mắt và cá tính hơn.

Thực hiện đơn hàng có một không hai cho một vị khách đến từ Áo, hãng độ người Bungary – Vilner đã tân trang lại toàn bộ chiếc xe từ trong ra ngoài, từ ngoại thất đến nội thất. Và với sự “chăm sóc” không thể tận tình hơn của hãng độ, chiếc E64 BMW M6 Convertible nguyên gốc đã hóa thân thành một Stormtrooper vô cùng mạnh mẽ, làm hài lòng vị khách là fan cuồng của Star Wars.

Có thể dễ dàng nhận ra vẻ ngoài của chiếc BMW M6 đã được thiết kế lại hầu như toàn bộ từ phần cản trước, cản sau, mặt trước, mặt sau, nắp ca pô, cánh gió bên. Xe cũng sử dụng bộ mâm mới 20 inch với viền trắng, la zăng đen bóng, tạo nên nét cá tính cho phiên bản M6 Stormtrooper của hãng độ Vilner.

Bên trong, nội thất xe được bảo phủ bởi một tông màu nâu ấn tượng dựa vào sự kết hợp giữa da Nappa và  Alcantara, giữa màu nâu có vân và lớp da lộn mềm mại. Đi cùng với sự cổ điển của lớp da bọc là khu điều khiển trung tâm và nút bấm được ốp các miếng carbon hiện đại.

Tuy nhiên, dù có vẻ ngoài hầm hố và dữ dội nhưng động cơ của chiếc Stormtrooper vẫn dựa trên động cơ M6 nguyên bản V10, có công suất 500 mã lực.

>>> Xem bộ ảnh chi tiết tại đây <<<

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: BMW M6, BMW, xe độ
Thêm tin bán xe ở đây ? +