Khám Phá - 07/12/2013 11:52 PM
	
Vụ tai nạn xảy ra tại Malaysia nằm trong chuỗi sự kiện từ thiện từ ngày 6-8 tháng 12 của câu lạc bộ siêu xe đến từ Singapore.

Theo như những người chứng kiến sự việc kể lại. Đoàn siêu xe đang chạy trên đường thì đột ngột một chiếc xe khác của người dân địa phương đã lái xe cắt ngang đội hình siêu xe đang chạy khiến chiếc Gallardo màu xanh phải phanh gắp. do quá bất ngờ, chiếc Gallardo màu cam chạy sau đã không phanh kịp và húc vào đuôi Gallardo xanh. Chưa dừng lại ở đó, một chiếc Aventador màu đen chạy sau đã phải đánh lái gấp và lao vào dãy phân cách. 

Ngọn lửa bùng lên từ động cơ chiếc Aventador và nhanh chóng lan sang 2 chiếc Gallardo còn lại. Dù lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt nhưng cả 3 chiếc Lamborghini đã bị ngọn lửa bao trùm và thiêu rụi. Chiếc xe gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện vẫn chưa có thông tin thiệt hại về người.

Được biết, tại Singapore siêu xe Lamborghini Gallardo có giá dao động từ 600.000 đến 900.000 USD tuỳ từng phiên bản. Aventador có giá khoản 1,3 triệu USD.

Cafeauto sẽ cập nhật thông tin về vụ tai nạn ngay khi có thông tin.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc