• Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay của ngân hàng TMCP Nam Á

  Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay của ngân hàng TMCP Nam Á

  Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay áp dụng đối với các khách hàng có nhu cầu vay vốn trung dài hạn. Đây là chương trình ưu đãi nhằm mục đích hỗ trợ các khách hàng vay vốn có thể tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi.

 • Nam A Bank tiếp tục ưu đãi lãi vay hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid-19

  Nam A Bank tiếp tục ưu đãi lãi vay hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid-19

  Đồng hành cùng các khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn, Nam A Bank tiếp tục giảm lãi vay lên đến 2% hiện hành đối với các khách hàng doanh nghiệp vay vốn để hoạt động sản xuất kinh doanh chịu ảnh hưởng từ dịch virus corona.

 • Nam Á Bank ưu đãi vay mua ô tô

  Nam Á Bank ưu đãi vay mua ô tô

  Thấu hiểu nhu cầu cũng như mong muốn đồng hành hỗ trợ về mặt tài chính cùng người dân nâng cao chất lượng cuộc sống, nhiều ngân hàng đã tung ra thị trường các gói vay mua xe ô tô ưu đãi. Mới đây nhất, Nam A Bank đã liên kết cùng CTCP Ô tô Kim Thanh triển khai chính sách vay dành cho các khách hàng mua xe ô tô hãng Honda

 • Nam A Bank cho vay mua xe ô tô

  Nam A Bank cho vay mua xe ô tô

  Với sản phẩm VAY MUA XE Ô TÔ, Nam A Bank cung cấp hàng loạt các lựa chọn tài chính cho Khách hàng có nhu cầu mua các loại xe ô tô mới hoặc ô tô đã qua sử dụng để phục vụ các nhu cầu đi lại, kinh doanh.