Golf, - 19/04/2022 05:00 PM
Điều kiện thời tiết có thể đem đến thách thức không nhỏ cho các golfer. Theo dự báo thời tiết, các VĐV tham dự giải Vô địch Golf Quốc gia có khả năng phải đối mặt với những cơn mưa trong ngày thi đấu đầu tiên. Bù lại, họ sẽ có một tuần thi đấu với thời tiết không quá nắng nóng.

Theo như dự báo, điều kiện thời tiết trong tại Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cúp VinFast sắp tới sẽ có mưa. Điều này có thể tạo nên thách thức không nhỏ cho các golfer tham dự giải đấu trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng sắp tới.

Các vận động viên tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast sẽ trải qua 4 vòng đấu trên sân Marsh (Đầm lầy) với 18 hố par 72, dài 7508 yards của Vinpearl Golf Hải Phòng. Điểm thú vị nằm ở thiết kế với độ khó cao từ địa hình đầm lầy tự nhiên của sân đấu này.

Đúng như tên gọi, tất cả 18 hố đấu của sân Marsh đều sở hữu những đầm lầy chạy dọc hoặc cắt ngang fairway, thậm chí một vài hố đấu còn kéo dài lên tới tận green. Sẽ không dễ để các golfer vượt qua được các cạm bẫy có mặt ở khắp sân và chắc chắn không ít những cú đánh sẽ bị đầm lầy “nuốt sống” ở giải đấu sắp tới.

Tuy nhiên, đây không chỉ là thử thách duy nhất mà các golfer phải đối mặt. Bên cạnh độ khó của sân, các golfer còn phải đối mặt với những thách thức từ điều kiện thời tiết.

thach-thuc-lon-cho-golfer-du-giai-vo-dich-quoc-gia-2022-tren-san-vinpearl-golf-hai-phong-dam-lay-tu-nhien-va-mua

Là môn thể thao ngoài trời nên thời tiết cũng là “bài toán” mà golfer cần phải "hoá giải". Theo dự báo thời tiết, các golfer tham dự Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast có khả năng phải đối mặt với những cơn mưa trong ngày thi đấu đầu tiên. Dù vậy, bù lại, họ sẽ có một tuần thi đấu với thời tiết không quá nắng nóng. Đây là yếu tố mà các golfer cần chú ý để có sự chuẩn bị phù hợp và đạt kết quả tốt nhất.

Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cúp VinFast do Tổng cục Thể dục Thể thao, Hiệp hội Golf Việt Nam, báo Tiền Phong, UBND TP Hải Phòng phối hợp tổ chức. Đây là lần đầu tiên Giải Vô địch Golf Quốc gia được tổ chức là một giải đấu chuyên nghiệp dành riêng cho các vận động viên người Việt Nam.

Giải thu hút sự tham gia tranh tài của 142 golfer (123 golfer nam; 19 golfer nữ), diễn ra tại Vinpearl Golf Hải Phòng từ ngày 19 - 24/4/2022 theo thể thức đấu gậy qua 72 hố.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.