Golf, - 29/05/2022 11:00 AM
Chủ nhật tuần trước, Mito Pereira chưa bao giờ gần hơn với danh hiệu Major đầu tiên trong sự nghiệp và cũng là Major đầu tiên cho Chile. Nhưng điểm double bogey hố 18 vòng 4 đã đánh mất đi tất cả.

Mito Pereira dẫn đầu sau 54 hố đấu và dẫn âm 6 trước hố 18 ở vòng 4, cách biệt đúng 1 gậy so với nhóm bám đuổi gồm Justin Thomas và Will Zalatoris. Tuy nhiên pha phát bóng ở teebox hố cuối cùng đi quá mạnh 297 yards, bóng rơi vào kênh nước cắt ngang fairway. Cú đánh tiếp theo lên green với khoảng cách 190 yards, bóng đi quá mạnh và rơi vào rough cách hố lên tới 76 feets.

Ở vị trí này muốn giữ 1 điểm Par, bắt buộc phải có cú đánh Hole out. Nhưng cú chip cũng thiếu khoảng cách và bóng xa cờ 22 feet nữa. Mito Pereira không thể giữ được điểm bogey để vào playoff, ngậm ngùi đánh mất 2 gậy ở hố cuối và khép lại giải đấu có lần đầu tham dự với thành tích âm 4. Một màn kết thúc quá đau đớn và đầy tiếc nuối cho golfer người Chile.

Kết thúc trận đấu và đối mặt với giới truyền thông, gương mặt và thần thái của Pereira không hề thể hiện bất cứ sự đau buồn hay thất vọng về bản thân mà thậm chí Pereira đã cười rất to khi được phóng viên hỏi câu: "Nếu có thể làm điều gì đó khác đi thì anh sẽ làm như thế nào". Tuy nhiên, điều mà khiến nhiều fan cũng như báo chí giành lời ngợi khen cho golfer này đó chính là hành xử quá đẳng cấp sau khi nếm trải trái đắng trong golf. Đó chính là việc Mito Pereira đã ở lại và sẵn sàng trả lợi mọi phỏng vấn từ các phóng viên, ký tặng fan.

du-bi-loai-trong-su-tiec-nuoi-mito-pereira-van-ngan-cao-dau-doi-mat-voi-du-luan

Hành xử trong golf (Etiquette) một cách có văn hoá luôn được đề cao. Nó phản ánh khí chất, đẳng cấp và chính nền tảng của mỗi golfer có được.

Tờ GolfDigest nhận xét: 'Gần như hầu hết những golfer gặp trường hợp như Mito đều đi thẳng vào Locker, nhưng riêng Mito vẫn đến ôm vợ mình và trả lời phỏng vấn. Rõ ràng anh ấy luôn nỗ lực và ngẩng cao đầu để đối mặt với hoàn cảnh'.  

  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +