Golf, - 15/11/2019 08:14 AM
Sau giải vô địch các CLB golf toàn quốc, lần đầu tiên VGA tổ chức hệ thống Giải vô địch các Hội Golf toàn quốc (PGAC). VCK giải đấu sẽ diễn ra tại sân golf Tràng An, tỉnh Ninh Bình từ ngày 4-8/12 tới.

Sau giải vô địch các CLB golf toàn quốc, lần đầu tiên VGA tổ chức hệ thống Giải vô địch các Hội Golf toàn quốc (PGAC). VCK giải đấu sẽ diễn ra tại sân golf Tràng An, tỉnh Ninh Bình từ ngày 4-8/12 tới.

Giải đấu nhằm mục đích kết nối hội golf các tỉnh, thành trên toàn quốc trong các hoạt động thúc đẩy hơn nữa phong trào golf tại địa phương.

VCK của giải được tổ chức giống như thể thức của Đại hội thể thao toàn quốc. Cụ thể, thể thức thi đấu của giải bao gồm các nội dung thi đấu:
. Đơn Nam, đơn Nữ: Thi đấu theo thể thức đấu gậy qua 2 vòng đấu.
. Đồng đội Nam, Nữ: Đối kháng loại trực tiếp, trong đó lần lượt có 3 trận Đối kháng đồng đội nam và 2 trận Đối kháng đồng đội nữ.

Theo BTC, một số hội golf các thành phố có số lượng hội viên đông đảo như Hà Nội, TP.HCM…, do đó các hội golf này sẽ có nhiều hơn một đội tuyển cùng thi đấu các trận vòng loại.

Sau khi kết thúc các trận vòng loại, VGA công bố 8 đội có thành tích tốt nhất (đội tuyển mỗi đội gồm 4 VĐV nam và 3 VĐV nữ) giành quyền tham dự thi đấu vòng chung kết toàn quốc, tổ chức tại sân golf Tràng An từ 4-8/12/2019.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc