Golf, - 05/01/2021 05:13 PM
Vào ngày 6/1/2021 sắp tới, giải golf “ CEO và sứ mệnh chuyển đổi số” sẽ diễn ra do công ty TNHH Tái Cấu Trúc – Chuyển Đổi Số Dr. SME (công ty Dr. SME) tổ chức tại Sân golf Tân Sơn Nhất.

Đây là giải golf là dịp công ty Dr SME giới thiệu đến các golfer và CEO về chương trình đào tạo “ CEO và sứ mệnh chuyển đổi số” do công ty phối hợp với Viện Thương Mại & Kinh Tế Quốc Tế (trường đại học Kinh Tế Quốc Dân - NEU) và công ty tư vấn quốc tế Third-Stage Consulting của Mỹ tổ chức.

Tại đây, chương trình vừa là sân chơi giao lưu chia sẻ về môn thể thao golf, vừa chia sẻ tri thức tinh hoa thế giới và kinh nghiệm thực chiến tại Việt Nam mang mục đích chính khuyến nghị hành trình, phương pháp và tư duy chuyển đối số thực thi. Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu diễn giả về thực chiến Chuyển đổi số. Hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích, hiếm có cho golfer tham gia.

Giải golf “CEO và sứ mệnh chuyển đổi số” quy tụ hơn 144 golfer là lãnh đạo cao cấp của nhiều công ty trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ. Giải thưởng đáng mong chờ nhất bao gồm giải Best Gross, Best Net (Nhất, Nhì, Ba) và giải kỹ thuật (Nearest to Pin, Longest Drive). Cùng với đó là hai suất học miễn phí chương trình “CEO và Sứ Mệnh Chuyển Đổi Số” tại Thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày 16-17 tháng 01 năm 2021 khi golfer dành được 2 giải Best Gross và Best Net.

Hơn nữa, với golfer ghi được cú HIO sẽ nhận được bộ gậy quý giá Majesty, bộ gậy Taylormade SIM Max và tiền mặt. Dự kiến, tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng.

  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.