Đường Đua - 06/09/2013 11:11 AM
Sau thành công của lần ra mắt mẫu CLA 45 AMG vào đầu năm nay, Mercedes-Benz sẽ tiếp tục ra mắt mẫu concept CLA 45 AMG Racing Series ở triển lãm ô tô tại Đức IAA Frankfurt Motor Show 2013.

Được biết, Mercedes-Benz CLA 45 AMG Racing Series Concept được xây dựng dựa vào nền tảng của dòng xe đua SLS AMG GT3. Các thông số chính thức của mẫu xe này chưa được nhà sản xuất tiết lộ bởi Mercedes-Benz muốn thăm dò ý kiến khách hàng sau triển lãm tại Frankfurt trước khi quyết định loại động cơ và thực hiện sản xuất đại trà. Theo một số nhận định, rất có thể CLA 45 AMG Racing Series sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít như phiên bản thương mại.

Mercedes-Benz chỉ xác nhận CLA 45 AMG sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động 4 bánh tùy vào giải đua hãng hướng đến.

Dựa vào hình ảnh do nhà sản xuất cung cấp, ta có thể thấy được mẫu xe này đã thay đổi nhiều về ngoại hình so với trước. Các chi tiết nổi bật như: cửa hút gió lớn, phần cánh gió đuôi lớn cũng như màu sơn mới đem đến cái nhìn khác lạ cho mẫu xe.

Ngoài ra, hãng Mercedes-Benz còn tích hợp thêm bộ khung chống lật cho CLA45 AMG Racing Series. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Mercedes-Benz ở IAA Frankfurt Motor Show 2013

    Mercedes-Benz ở IAA Frankfurt Motor Show 2013

    Thị Trường  - 13/09/2013 1:30 PM

    Khu vực trưng bày của nhà sản xuất nói tiếng Đức này chắc chắn là một trong những nơi thu hút khách tham quan nhất ở triển lãm ô tô IAA Frankfurt Motor Show 2013. Tại đây, Mercedes-Benz đã biến mẫu S-Class coupe và S63 AMG thành siêu sao của sự kiện.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc