rss

Xu hướng phát triển dòng xe của Mazda trong tương lai

Thị Trường - 30/10/2015 8:44 am

Mới đây, ông Masamichi Kogai – CEO của Mazda đưa ra nhận định về tương lai phát triển của Mazda rằng sẽ tập trung nhiều vào dòng xe sedan và giảm phụ thuộc đối với SUV.

Theo ông Masamichi Kogai, trong thời gian sắp tới, các mẫu xe sedan của Mazda sẽ được chú trọng phát triển mạnh trải đều ở các hạng B – C – D nhằm hướng người lái đến khả năng điều khiển hoàn thiện và trải nghiệm chân thực hơn về ô tô. 

Với triết lý “Zoom-Zoom” của Mazda, trong thời gian vừa qua, các mẫu sedan tiêu biểu như Mazda 2, Mazda 3 hay Mazda 6 đã thực sự gây được ấn tượng và tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng bên cạnh những mẫu SUV tiên phong của hãng là CX-3 và CX-5.

Bên cạnh ưu tiên phát triển dòng sedan, Mazda cũng sẽ có kế hoạch cụ thể để nâng tầm Hatchback và Wagon trong tương lai, đồng thời giảm bớt sự phụ thuộc và ảnh hưởng không nhỏ từ SUV.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Hướng dẫn cấp đổi giấy phép lãi xe qua mạng tại nhà

Tin mới

video

Ngày hội chăm sóc bác tài lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam