rss

Nhận khuyến mại từ "Vui hè cùng Mitsubishi"

Thị Trường - 07/06/2012 11:12 am

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe trong thời gian hiện tại, Vina Star Motors (VSM) tổ chức chương trình khuyến mại: "Vui hè cùng Mitsubishi" diễn ra từ 01/06/2012 – 31/07/2012.

Điều kiện tham ra chương trình khuyến mại: "Vui hè cùng Mitsubishi" khách hàng trên toàn quốc mua  xe Pajero Sport,  Zinger Supremacy, hoặc Triton mới từ đại lý được ủy quyền của VSM và có hóa đơn mua xe trong thời gian khuyến mãi. Đối với khách hàng mua số lượng lớn, tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ được áp dụng chương trình.

Đối với khách hàng cá nhân, VSM sẽ nộp thuế thu nhập không thường xuyên theo trị giá Quà tặng mà khách hàng nhận được, nếu có.

Giá trị khuyến mãi và loại xe áp dụng:

Loại xe

Khuyến mại

Pajero Sport

Diesel AT

32 triệu VNĐ

Diesel MT

20 triệu VNĐ

Ultimate

Bộ phụ kiện trị giá 17.579.700 VNĐ, bao gồm:

1. Ốp tay nắm cửa

2. Đuôi gió

3. Ốp nhựa cản sau

4. Ốp gương chiếu hậu với đèn LED

Zinger Supremacy

10 triệu VNĐ

Triton

GLS

19 triệu VNĐ

GLX/GL

15 triệu VNĐ

 

Hình ảnh bộ phụ kiện khuyến mại của xe Pajero Sport Ultimate:

Ốp tay nắm cửa

Đuôi gió

Ốp nhựa cản sau

Ốp gương chiếu hậu với đèn LED

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan
  • Nissan muốn mang xe bán tải Mitsubishi đến Mỹ

    Thị Trường - 25/10/2016 3:49 pm
    Sau khi mua lại cổ phần và nắm quyền kiểm soát tại Mitsubishi, Nissan muốn trở thành một trong những nhà sản xuất xe bán tải hàng đầu thế giới. Và để đạt được mục tiêu này, Nissan sẽ thực hiện nhiều dự án khác nhau trong đó có kế hoạch đưa xe bán tải Mitsubishi đến thị trường Mỹ.
  • Bán tải nào dành cho gia đình trẻ?

    Thị Trường - 23/10/2016 9:52 am
    Đã qua thời điểm mà bán tải chỉ “quanh quẩn” ở công trường hay núi rừng cùng những hàng hóa cồng kềnh theo sau ở thùng chứa hàng, ngày này pick-up đã được “đô thị hóa” đậm nét để trở nên đa dụng hơn và đi bán tải ở đô thị đang dần trở thành “mốt” của các gia đình trẻ. Vậy đâu là sự lựa chọn để đáp ứng cho yêu cầu chính yếu hơn cả là sử dụng thuận tiện, cabin thoải mái, vận hành linh hoạt tiết kiệm và giá bán hợp lý trong số khoảng 30 phiên bản hiện có trên thị trường?

Video xem nhiều

Ông Tây quát cô gái đi xe máy vào phố đi bộ Hà Nội

Tin mới

video

Mercedes-Benz Pickup xác nhận ngày ra mắt