rss

Mitsubishi xác nhận XR-PHEV II concept là đại diện cho thế hệ SUV mới

Thị Trường - 06/03/2015 2:21 pm

Đại diện của Mitsubishi vừa cho biết tại triển lãm Geneva rằng concept XR-PHEV II mới sẽ đại diện cho thế hệ compact SUV mà hãng này đang phát triển.

Dường như xu hướng của thế giới đang đổ dồn về các mẫu xe SUV cỡ nhỏ tiện dụng dành cho đô thị. Khi mà các hãng xe liên tục ra mắt concept lẫn phiên bản sản xuất trong phân khúc này. Mitsubishi cũng đang hiện thực mẫu xe của mình với việc ra mắt XR-PHEV II tuyệt đẹp tại Geneva.

  

Không mang tính chất tương lai như concept XR-PHEV tại Tokyo Motor Show 2013, phiên bản mới đã gần gũi hơn với thực tế. Chiếc concept giờ đây được bổ sung cửa sổ, các cánh cửa mở với chi tiết như tay nắm và định hình cột A, B. Dự kiến nằm ở phân khúc nhỏ hơn Outlander Sport, XR-PHEV II đã có phần nội thất hoàn chỉnh , với cụm điều khiển, vô lăng hay hệ thống giải trí rất gần với phiên bản sản xuất.

Ngoài ra, Mitsubishi cũng công bố chi tiết điểm nhấn của thế hệ compact SUV tương lai này, cụm từ PHEV là một khái niệm động cơ hybrid plug-in mới của hãng, bao gồm một động cơ MIVEC đặc trưng Mitsubishi kết hợp mô tơ điện. Động cơ có chức năng như một máy phát điện kèm theo khả năng cung cấp động lực cho mô tơ điện khi cần thiết. Tùy thuộc vào điều kiện hoạt động và lượng pin còn lại, hệ thống sẽ tự động chuyển độ giữ các chế độ như chạy hoàn toàn bằng điện, chế độ hybrid song song và hoặc động cơ hỗ trợ. Thêm nữa người lái cũng có thể tác động vào quá trình này nếu họ muốn bằng cách tùy chọn chế độ lái như Battery Save (tiết kiệm pin) hay Battery Charge (sạc pin).

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan
  • Nissan muốn mang xe bán tải Mitsubishi đến Mỹ

    Thị Trường - 25/10/2016 3:49 pm
    Sau khi mua lại cổ phần và nắm quyền kiểm soát tại Mitsubishi, Nissan muốn trở thành một trong những nhà sản xuất xe bán tải hàng đầu thế giới. Và để đạt được mục tiêu này, Nissan sẽ thực hiện nhiều dự án khác nhau trong đó có kế hoạch đưa xe bán tải Mitsubishi đến thị trường Mỹ.
  • Bán tải nào dành cho gia đình trẻ?

    Thị Trường - 23/10/2016 9:52 am
    Đã qua thời điểm mà bán tải chỉ “quanh quẩn” ở công trường hay núi rừng cùng những hàng hóa cồng kềnh theo sau ở thùng chứa hàng, ngày này pick-up đã được “đô thị hóa” đậm nét để trở nên đa dụng hơn và đi bán tải ở đô thị đang dần trở thành “mốt” của các gia đình trẻ. Vậy đâu là sự lựa chọn để đáp ứng cho yêu cầu chính yếu hơn cả là sử dụng thuận tiện, cabin thoải mái, vận hành linh hoạt tiết kiệm và giá bán hợp lý trong số khoảng 30 phiên bản hiện có trên thị trường?

Video xem nhiều

Ông Tây quát cô gái đi xe máy vào phố đi bộ Hà Nội

Tin mới

video

Mercedes-Benz Pickup xác nhận ngày ra mắt