rss

Mitsubishi ưu đãi khách hàng nhân dịp năm mới

Thị Trường - 03/02/2015 4:14 pm

Nhân dịp năm mới Ất Mùi, Vina Star Motors (VSM) thực hiện chương trình ưu đãi hỗ trợ 0% lãi suất đến 12 tháng đầu tiên hoặc khuyến mãi đặc biệt lên đến 50 triệu đồng dành cho các mẫu xe Mirage, Pajero Sport, Triton.

Cụ thể, chương trình Rước Mitsubishi - nhận lộc vàng dành cho tất cả những khách hàng mua xe hoặc đăng ký mua xe với đại lý ủy quyền của VSM trong thời gian từ ngày 06/2 – 15/2. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được lộc vàng may mắn trị giá 10 triệu đồng như một lời chúc vạn sự như ý nhân dịp năm mới.

Năm 2014 đánh dấu bước ngoặt quan trọng của thương hiệu Mitsubishi tại Việt Nam: kỷ niệm 20 năm thành lập VSM, chuyển hướng kinh doanh tập trung hoàn toàn vào mảng xe du lịch, giới thiệu hai mẫu xe hoàn toàn mới Attrage, Outlander Sport cùng phiên bản nâng cấp của Pajero Sport, Triton, Pajero 2015, Mirage 2015.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan
  • Nissan muốn mang xe bán tải Mitsubishi đến Mỹ

    Thị Trường - 25/10/2016 3:49 pm
    Sau khi mua lại cổ phần và nắm quyền kiểm soát tại Mitsubishi, Nissan muốn trở thành một trong những nhà sản xuất xe bán tải hàng đầu thế giới. Và để đạt được mục tiêu này, Nissan sẽ thực hiện nhiều dự án khác nhau trong đó có kế hoạch đưa xe bán tải Mitsubishi đến thị trường Mỹ.
  • Bán tải nào dành cho gia đình trẻ?

    Thị Trường - 23/10/2016 9:52 am
    Đã qua thời điểm mà bán tải chỉ “quanh quẩn” ở công trường hay núi rừng cùng những hàng hóa cồng kềnh theo sau ở thùng chứa hàng, ngày này pick-up đã được “đô thị hóa” đậm nét để trở nên đa dụng hơn và đi bán tải ở đô thị đang dần trở thành “mốt” của các gia đình trẻ. Vậy đâu là sự lựa chọn để đáp ứng cho yêu cầu chính yếu hơn cả là sử dụng thuận tiện, cabin thoải mái, vận hành linh hoạt tiết kiệm và giá bán hợp lý trong số khoảng 30 phiên bản hiện có trên thị trường?

Video xem nhiều

Đấng mày râu "tròn mắt" trước màn thay lốp xe cực nhanh của người đẹp

Tin mới

video

Mercedes-Benz Pickup xác nhận ngày ra mắt