rss

Mitsubishi thu hồi i-MiEV vì lỗi phanh

Thị Trường - 06/02/2013 10:35 am

Vừa qua, Mitsubishi thông báo sẽ thu hồi chiếc xe điện i-MiEV vì lỗi hệ thống phanh. Những chiếc xe dính án thu hồi được sản xuất từ ngày 2/12/2011 đến 7/9/2012.

Theo Mitsubishi, những chiếc i-MiE bị thu hồi bị gặp một số lỗi làm bơm chân không của hệ thống phanh không hoạt động.

Cơ quan an toàn giao thông đường bộ Mỹ cảnh báo nếu bơm chân không hoạt động không đúng hoặc không hoạt động, thì lực phanh sẽ bị giảm đáng kể, làm xe sẽ trượt thêm một đoạn dài hơn khi phanh, nguy cơ tai nạn sẽ tăng lên.

Hãng cho biết, hiện tại vẫn chưa có báo cáo gì về tai nạn hoặc thương vong liên quan đến những chiếc xe bị thu hồi. Ước tính sẽ có khoảng 1.400 chiếc i-MiEV tham gia chiến dịch này.

Tuy nhiên, Mitsubishi vẫn chưa thông báo thời điểm chính thức bắt đầu chiến dịch, nhưng hãng sẽ tiến hành thay thế miễn phí bơm chân không.

Đây là đợt thu hồi thứ hai đối với i-MiEV, năm 2012 chiếc xe dính án thu hồi vì lỗi túi khí.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan
  • Nissan muốn mang xe bán tải Mitsubishi đến Mỹ

    Thị Trường - 25/10/2016 3:49 pm
    Sau khi mua lại cổ phần và nắm quyền kiểm soát tại Mitsubishi, Nissan muốn trở thành một trong những nhà sản xuất xe bán tải hàng đầu thế giới. Và để đạt được mục tiêu này, Nissan sẽ thực hiện nhiều dự án khác nhau trong đó có kế hoạch đưa xe bán tải Mitsubishi đến thị trường Mỹ.
  • Bán tải nào dành cho gia đình trẻ?

    Thị Trường - 23/10/2016 9:52 am
    Đã qua thời điểm mà bán tải chỉ “quanh quẩn” ở công trường hay núi rừng cùng những hàng hóa cồng kềnh theo sau ở thùng chứa hàng, ngày này pick-up đã được “đô thị hóa” đậm nét để trở nên đa dụng hơn và đi bán tải ở đô thị đang dần trở thành “mốt” của các gia đình trẻ. Vậy đâu là sự lựa chọn để đáp ứng cho yêu cầu chính yếu hơn cả là sử dụng thuận tiện, cabin thoải mái, vận hành linh hoạt tiết kiệm và giá bán hợp lý trong số khoảng 30 phiên bản hiện có trên thị trường?

Video xem nhiều

Ông Tây quát cô gái đi xe máy vào phố đi bộ Hà Nội

Tin mới

video

Mercedes-Benz Pickup xác nhận ngày ra mắt