rss

Mitsubishi ra mắt Outlander PHEV 2013

Thị Trường - 01/10/2012 3:16 pm

Gần một năm sau khi bản concept ra mắt tại Nhật Bản, phiên bản sản xuất của Mitsubishi Outlander plug-in hybrid EV đã chính thức ra mắt tại Paris Motor Show 2012.

Dự kiến, Outlander PHEV sẽ được bán ra thị tại trường nội địa vào đầu năm tới, sau đó sẽ đến thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và các thị trường khác.

Mitsubishi cho biết, một hệ truyền động hybrid được phát triển dành riêng cho Outlander. Hệ truyền động này là sự kết hợp giữa một động cơ xăng 2.0 lít và 2 động cơ điện 80 mã lực nằm ở trục trước và trục sau. Ngoài ra, còn có một bộ pin 12 kWh lưu trữ năng lượng được đặt dưới gầm xe.

Outlander PHEV có 3 chế độ lái khác nhau gồm: Chế độ Pure EV, dựa vào 2 động cơ điện ở trục trước và trục sau giúp xe hoạt động liên tục trong vòng 55 km. Ở chế độ Series Hybrid, khi gần cạn pin động cơ xăng hoạt động như một máy phát điện cung cấp năng lượng cho 2 động cơ điện. Cuối cùng là chế độ Hybrid, là sự kết hợp của động cơ đốt trong và các động cơ điện. Outlander PHEV có mức tiêu thụ nhiên liệu rất ấn tượng, trung bình 1.64 lít/100km.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan
  • Nissan muốn mang xe bán tải Mitsubishi đến Mỹ

    Thị Trường - 25/10/2016 3:49 pm
    Sau khi mua lại cổ phần và nắm quyền kiểm soát tại Mitsubishi, Nissan muốn trở thành một trong những nhà sản xuất xe bán tải hàng đầu thế giới. Và để đạt được mục tiêu này, Nissan sẽ thực hiện nhiều dự án khác nhau trong đó có kế hoạch đưa xe bán tải Mitsubishi đến thị trường Mỹ.
  • Bán tải nào dành cho gia đình trẻ?

    Thị Trường - 23/10/2016 9:52 am
    Đã qua thời điểm mà bán tải chỉ “quanh quẩn” ở công trường hay núi rừng cùng những hàng hóa cồng kềnh theo sau ở thùng chứa hàng, ngày này pick-up đã được “đô thị hóa” đậm nét để trở nên đa dụng hơn và đi bán tải ở đô thị đang dần trở thành “mốt” của các gia đình trẻ. Vậy đâu là sự lựa chọn để đáp ứng cho yêu cầu chính yếu hơn cả là sử dụng thuận tiện, cabin thoải mái, vận hành linh hoạt tiết kiệm và giá bán hợp lý trong số khoảng 30 phiên bản hiện có trên thị trường?

Video xem nhiều

Đấng mày râu "tròn mắt" trước màn thay lốp xe cực nhanh của người đẹp

Tin mới

video

Mercedes-Benz Pickup xác nhận ngày ra mắt