rss

Mitsubishi hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng

Thị Trường - 14/09/2012 5:03 pm

Từ ngày, 01/09/2012 đến ngày 31/10/2012 khi mua xe Mitsubishi khách hàng sẽ được mại hỗ trợ phí trước bạ và nhận nhiều quà tặng có giá trị.

Điều kiện nhận khuyến mãi từ Mitsubishi khách hàng trên toàn quốc khi mua  xe Pajero Sport, hoặc Zinger Supremacy, hoặc Triton mới từ đại lý được ủy quyền của VSM và có hóa đơn mua xe trong thời gian khuyến mãi. Đối với khách hàng mua số lượng lớn, tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ được áp dụng chương trình.

Đối với khách hàng cá nhân, VSM sẽ nộp thuế thu nhập không thường xuyên theo trị giá Quà tặng mà khách hàng nhận được, nếu có.

Giá trị khuyến mãi và loại xe áp dụng:

Loại xe

Khuyến mại

Pajero Sport

Diesel AT

 35 triệu đồng

Diesel MT

 25 triệu đồng

Ultimate

Bộ phụ kiện trị giá 9,9 triệu đồng:

 1. Đuôi gió

 2. Ốp gương chiếu hậu có đèn LED

 

Zinger Supremacy

 30 triệu đồng

Triton

GLS

 25 triệu đồng

GLX/GL

15 triệu đồng

Canter

Canter 7.5/ 6.5/ 4.7

 10 triệu đồng

 

 
 
 

Bộ phụ kiện tặng kèm:

Đuôi gió

Ốp gương chiếu hậu với đèn LED

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Tags: Mitsubishi,

  • Nissan muốn mang xe bán tải Mitsubishi đến Mỹ

    Thị Trường - 25/10/2016 3:49 pm
    Sau khi mua lại cổ phần và nắm quyền kiểm soát tại Mitsubishi, Nissan muốn trở thành một trong những nhà sản xuất xe bán tải hàng đầu thế giới. Và để đạt được mục tiêu này, Nissan sẽ thực hiện nhiều dự án khác nhau trong đó có kế hoạch đưa xe bán tải Mitsubishi đến thị trường Mỹ.
  • Bán tải nào dành cho gia đình trẻ?

    Thị Trường - 23/10/2016 9:52 am
    Đã qua thời điểm mà bán tải chỉ “quanh quẩn” ở công trường hay núi rừng cùng những hàng hóa cồng kềnh theo sau ở thùng chứa hàng, ngày này pick-up đã được “đô thị hóa” đậm nét để trở nên đa dụng hơn và đi bán tải ở đô thị đang dần trở thành “mốt” của các gia đình trẻ. Vậy đâu là sự lựa chọn để đáp ứng cho yêu cầu chính yếu hơn cả là sử dụng thuận tiện, cabin thoải mái, vận hành linh hoạt tiết kiệm và giá bán hợp lý trong số khoảng 30 phiên bản hiện có trên thị trường?

Video xem nhiều

Tính năng vượt trội của Yamaha NVX 150

Tin mới

video

Mercedes-Benz Pickup xác nhận ngày ra mắt