rss

Mitsubishi giảm giá Pajero Sport gần 60 triệu đồng

Thị Trường - 05/12/2013 9:43 am

Từ 10/12 đến 28/01/2014, Vina Star Motors thực hiện chương trình “Mitsubishi – Chương trình bán hàng đặc biệt cuối năm” với mức giá ưu đãi đặc biệt dành cho Pajero Sport lên tới gần 60 triệu đồng, cũng như nhiều phần quà tặng đặc biệt cho các mẫu xe khác.

Theo đó, khách hàng mua xe Pajero Sport sẽ được hỗ trợ về giá lên tới gần 60 triệu đồng, áp dụng cho tất cả các phiên bản 2WD, 4WD, số tự động và số tay. Bên cạnh đó, khi mua dòng bán tải Triton khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ từ 40 đến 30 triệu đồng tùy theo từng phiên bản. Riêng dòng xe gia đình nhỏ gọn Mirage khách hàng sẽ được tặng Camera lùi và phim cách nhiệt trị giá 3 triệu đồng.

 “Mitsubishi – Chương trình bán hàng đặc biệt cuối năm” là chương trình hỗ trợ lớn nhất trong năm mà Vina Star Motors thực hiện nhằm điều kiện cho khách hàng mua xe Mitsubishi trước Tết âm Lịch. Vinastar mong muốn mang lại cơ hội sở hữu xe Mitsubishi với nhiều lợi ích cũng như với chi phí tiết kiệm nhất cho các khách hàng.

Mitsubishi Pajero Sport

Bảng giá cụ thể từng dòng xe ưu đãi của Mitsubishi

Loại xe

Giá tiêu chuẩn (VNĐ)

Giá đặc biệt (VNĐ)

Pajero Sport G.2WD.AT

993 triệu

936 triệu

Pajero Sport D.2WD.AT

877 triệu

819 triệu

Pajero Sport D.4WD.MT

887 triệu

830 triệu

 

Loại xe

Khuyến mãi

Mirage

Camera lùi + phim cách nhiệt trị giá 3 triệu

Triton GLS

40 triệu VNĐ

Triton GLX/GL

30 triệu VNĐ

 

Mitsubishi Triton

Mitsubishi Mirage

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan
  • Nissan muốn mang xe bán tải Mitsubishi đến Mỹ

    Thị Trường - 25/10/2016 3:49 pm
    Sau khi mua lại cổ phần và nắm quyền kiểm soát tại Mitsubishi, Nissan muốn trở thành một trong những nhà sản xuất xe bán tải hàng đầu thế giới. Và để đạt được mục tiêu này, Nissan sẽ thực hiện nhiều dự án khác nhau trong đó có kế hoạch đưa xe bán tải Mitsubishi đến thị trường Mỹ.
  • Bán tải nào dành cho gia đình trẻ?

    Thị Trường - 23/10/2016 9:52 am
    Đã qua thời điểm mà bán tải chỉ “quanh quẩn” ở công trường hay núi rừng cùng những hàng hóa cồng kềnh theo sau ở thùng chứa hàng, ngày này pick-up đã được “đô thị hóa” đậm nét để trở nên đa dụng hơn và đi bán tải ở đô thị đang dần trở thành “mốt” của các gia đình trẻ. Vậy đâu là sự lựa chọn để đáp ứng cho yêu cầu chính yếu hơn cả là sử dụng thuận tiện, cabin thoải mái, vận hành linh hoạt tiết kiệm và giá bán hợp lý trong số khoảng 30 phiên bản hiện có trên thị trường?

Video xem nhiều

Đấng mày râu "tròn mắt" trước màn thay lốp xe cực nhanh của người đẹp

Tin mới

video

Mercedes-Benz Pickup xác nhận ngày ra mắt