rss

Huyền thoại Bugatti xuất hiện

Thị Trường - 25/07/2013 9:10 am

Bugatti vừa mới công bố chiếc Veyron đầu tiên một trong số sáu mẫu thuộc phiên bản "Legend" mang tên Bugatti Jean-Pierre Wimille.

Những chiếc xe huyền thoại của Bugati được hãng ưu ái đặt tên là “Les Legendes de Bugatti”, gồm 6 chiếc xe đặc biệt quan trọng, là những “người hùng” của hãng trong suốt lịch sử chế tạo xe 104 năm. Chiếc Bugatti “legend” đầu tiên mang tên Jean-Pierre Wimille. Cái tên này được đặt theo một tay lái nổi tiếng trong lịch sử của Bugatti - Jean-Pierre Wimille, người đã giành chiến thắng tại cuộc đua 24 Hours of Le Mans vào năm 1937 và 1939.

Phiên bản Jean-Pierre Wimille mang màu xanh mát mắt và nổi bật ở đầu xe kết hợp duyên dáng cùng phần đuôi xe bằng sợi carbon. Mẫu “Legend” Jean-Pierre Wimille sẽ được sản xuất giới hạn trong 3 chiếc, một trong số đó sẽ xuất hiện tại Monterey Auto Week tổ chức ở California vào tuần sau.

Một số thông tin cho biết, cả 6 mẫu “Legend” của Bugatti đều sẽ được trang bị động cơ W16 8.0 lít có sức mạnh 1,184 mã lực. 

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Hướng dẫn cấp đổi giấy phép lãi xe qua mạng tại nhà

Tin mới

video

Ngày hội chăm sóc bác tài lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam