rss

Honda CR-V 2017 lớn hơn và có 7 chỗ ngồi

Thị Trường - 08/12/2015 4:39 pm

Honda CR-V thế hệ mới được cho là sẽ có kích thước lớn hơn và có tới 7 chỗ ngồi.

Honda đã bắt đầu thử nghiệm của thế hệ tiếp theo CR-V ở Bắc Mỹ. Những hình ảnh có được cho thấy nguyên mẫu CR-V chạy thử nghiệm có chiều dài cơ sở dài hơn so với phiên bản hiện hành.

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua đại diện Honda Anh Quốc, Leon Brannan cũng đã khẳng định rằng CR-V thế hệ tiếp theo sẽ có kích thước lớn hơn và dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2017. Vị CEO này cũng khẳng định thế hệ thứ 5 của CR-V sẽ có 7 chỗ ngồi và trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh dưới dạng tiêu chuẩn.

 

Dự kiến, Honda CR-V 2017 tại thị trường châu Âu sẽ được trang bị động cơ xăng i-VTEC, 4 xi lanh và động cơ diesel i-DTEC 1.6 lít 4 xi lanh. Ngoài ra, Honda có thể sẽ trang bị thêm một động cơ tăng áp cho dòng SUV mới này.

Với 7 chỗ ngồi, CR-V sẽ gia tăng sức cạnh tranh trong phân khúc SUV với các đối thủ Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe, Mitsubishi Pajero Sport, Ford Endeavour và với cả Land Rover Discovery Sport 5 + 2.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Hướng dẫn cấp đổi giấy phép lãi xe qua mạng tại nhà

Tin mới

video

Ngày hội chăm sóc bác tài lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam