rss

BMW 3-Series Gran Turismo rò rỉ hình ảnh

Thị Trường - 26/06/2012 9:06 am

BMW đang phát triển một mẫu xe mới thuộc dòng 3-Series, có tên mã là F30 và có cùng phong cách thiết kế với "đàn anh" 5-Series Gran Turismo. Khi chính thức ra mắt vào đầu năm sau, sản phẩm mới của BMW sẽ được gọi là 3-Series Gran Turismo.

Nguyên mẫu của 3-Series Gran Turismo đã được phát hiện tại Nurburgring, Đức khi mẫu xe này đang tiến hành chạy thử nghiệm. Ban đầu, BMW 3-Series Gran Turismo hay còn được gọi là 3-Series GT được sản xuất nhằm thay thế 3-Series wagon tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, BMW cho biết 3-Series wagon sẽ vẫn tiếp tục được bán ra vào đầu năm sau.

BMW 3-Series Gran Turismo được xây dựng dựa trên nền tảng của 3-Series Sedan và được cung cấp sức mạnh từ các động cơ tốt nhất của BMW. Có nghĩa là một bộ đôi tăng áp gồm một động cơ 4 xi lanh và một động cơ 6 xi lanh sẽ được trang bị cho 3-Series GT. Đi kèm với động cơ là hộp số tay sáu cấp và hệ thống dẫn động bánh sau ở dạng tiêu chuẩn. Hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động tất cả các bánh xe ở dạng tùy chọn.

3-Series GT không phải là mẫu Gran Turismo mới duy nhất của BMW, một phiên bản 1-Series GT với hệ dẫn động bánh trước cũng đang được chuẩn bị cho lần ra mắt tại Paris Auto Show 2012 vào tháng 9 tới.

BMW vẫn chưa xác nhận liệu 3-Series Gran Turismo sẽ có mặt tại thị trường Mỹ hay không. Một phần là do ảnh hưởng của doanh số bán hàng thấp của 5-Series GT.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Hướng dẫn cấp đổi giấy phép lãi xe qua mạng tại nhà

Tin mới

video

Ngày hội chăm sóc bác tài lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam